Vợ “vua phim s.e.x Nhật” khủng hoảng vì chứng kiến chồng lên giường với hàng nghìn cô gái

Khi kết hôn với một diễn viên phim AV, bà xã Ken Shimizu cũng không khỏi có những lần ghen tuông vì nghề nghiệp của chồng.

Mới đây, Ken Shimizu (nghệ danh Shimiken) vừa chia sẻ với khán giả bộ ảnh cưới rất lãng mạn của 2 vợ chồng. Vào hồi tháng 7 năm ngoái, nam diễn viên công khai đã kết hôn trên blog cá nhân. Được biệt, vợ anh là 1 nhà văn, 1 blogger có tiếng tại Nhật Bản, 2 người hẹn hò nhau được 4 năm thì quyết định tiến tới hôn nhân.

Trong một chương trình truyền hình gần đây, Hachu cho biết cô gặp Shimiken lần đầu cách đây hơn 4 năm tại 1 nhà hàng 5 sao. Lúc đó, cô cảm thấy anh là 1 người đặc biệt, 1 thế giới hoàn toàn khác so với cuộc sống của cô. Chính vì vậy, cô tò mò tìm hiểu về anh và dần dần bị anh cuốn hút.

Shimizu Ken đóng phim sex nổi tiếng Nhật Bản, anh đã lên hình với khoảng 10.000 bạn diễn nữ. Trong 4 năm yêu nhau, Hachu cho biết, nghề nghiệp của bạn trai khiến cô khủng hoảng, stress, cô đã khóc rất nhiều vì đau khổ. Tuy nhiên, quãng thời gian gắn bó dần khiến cô hiểu rằng: Đó là công việc của anh ấy, không phải là tình yêu, ghen tuông chỉ là vô ích.

Chính góc nhìn khác về công việc của Ken khiến Hachu quyết định tiến xa hơn với anh, dù nhiều lần cô muốn dứt bỏ.

Tính đến nay, Shimizu Ken đã đóng được hơn 7.000 phim AV, bạn diễn của anh ước tính cả chục nghìn cô, đối tượng đa dạng từ nữ sinh tới phụ nữ trung niên. Anh kiếm được mỗi tuần khoảng 24.000 USD, sở hữu nhiều nhà hàng, khách sạn lớn tại Nhật.