TIN VUI: Thời tiết Toroto ấm dần lên sau những ngày đông lạnh giá

Toronto sẽ tận hưởng thời tiết như mùa xuân trong tuần này, với nhiệt độ tăng lên đáng kể vào thứ Năm tuần này.

Cảnh báo ô nhiễm không khí và mưa đóng băng có làm bạn thất vọng? Vâng, đây là tin tức mà bạn có thể mỉm cười. Dự báo thời tiết đang chỉ ra rằng trong tuần này, khu vực Toronto cuối cùng sẽ trải qua nhiệt độ ấm hơn và làm tan đi những tàn dư còn sót lại của “tháng ba u sầu” của bạn.

Mặc dù các báo cáo cho thấy rằng chúng ta có thể thấy một vài cơn mưa nhỏ và mưa dông, phần còn lại của tuần sẽ bù đắp cho sự ẩm ướt và lạnh lẽo. Dự báo hôm nay cho thấy nhiệt độ 2 ° C, và 60% khả năng xảy ra mưa rào và mưa rào vào buổi chiều, với sức gió mạnh khoảng 60 km / giờ.

Vào thứ ba, gió lạnh sẽ giảm xuống -14 ° C, nhưng với thời tiết hoàn hảo như tranh vẽ của bầu trời đầy nắng, trong lành. Đám mây dự kiến ​​vào thứ Tư, nhưng nhiệt độ sẽ đạt mức ấn tượng 5 ° C vào buổi tối.

Đây là nơi chúng ta đạt đến điểm nổi bật trong tuần: trong khi thứ Năm có thể là một cơn gió và mưa, nhiệt độ dự kiến ​​sẽ đạt đỉnh ở mức cao 11-12 ° C. Thứ Sáu sẽ giảm xuống mức cao 10 ° C, nhưng vào cuối tuần, nhiệt độ mát hơn được thiết lập để trở lại.

Thứ bảy và chủ nhật dự kiến ​​sẽ ở 1 ° C. Thời tiết hôm thứ Bảy có thể sẽ là sự pha trộn giữa mặt trời và mây với 60% khả năng xảy ra gió và ngày cuối cùng của tháng 3, Chủ nhật, những người đi nghỉ sẽ được chào đón trở lại Toronto với thời tiết nắng và trong.

Theo tincanada24h.com dịch – Vui lòng không sao chép!