Sốc: Gã trai bắt nhốt nữ sinh Nhật suốt 2 năm nhận mình là ‘nàng tiên’

0
112

Cách đây không lâu, Kabu Terauchi đã bị cảnh sát tóm với tội danh bắt cóc và giam giữ nữ sinh Nhật Bản suốt 2 năm liền. 

Đến phiên xét xử, thanh niên này liên tục tự nhận mình là “nàng tiên trong rừng” đồng thời gây náo loạn tại đó khiến phiên tòa buộc phải hoãn lại.

Kabu Terauchi, 25 tuổi (giữa ảnh) – kẻ bắt nhốt nữ sinh Nhật suốt 2 năm.

Vào hôm 12.3, với tội danh bắt cóc một nữ sinh tuổi vị thành niên và giam giữ nạn nhân trong suốt 2 năm, Terauchi đã bị tòa án Nhật Bản kết án 9 năm tù giam.

Chúng tôi bác bỏ luận điểm bị cáo không thể chịu trách nhiệm hình sự vì lý do mắc bệnh tâm thần phân liệt như lời của luật sư bào chữa.

Qua điều tra, bị cáo Terauchi, năm nay 25 tuổi hoàn toàn có đủ năng lực để chịu trách nhiệm hình sự về tội ác của hắn.” – Toà án quận Saitama đã xác nhận.

Sau một thời gian tại tòa, bị cáo đã thừa nhận phần lớn các tội danh. Do vậy mà mức án cho Terauchi được giảm từ 15 năm xuống còn 9 năm tù.

“Lời bão chữa của Terauchi đã bị nạn nhân Ana Saito, chính là người bị giam giữ trong 2 năm bác bỏ hoàn toàn. Cô không tin rằng, anh ta làm sao lại không biết mình đã “giám sát” tôi trong thời gian dài như vậy.” – Tòa án quận Saitama cũng xác nhận thêm.

Tuy nhiên, xem lại vụ việc, trong suốt thời gian giam cầm, Terauchi luôn để cửa sổ không khóa hoặc đi du lịch, để nạn nhân ở nhà và không có dấu hiệu bạo hành thân thể, cũng như lạm dụng lời nói.

Vì thế mà việc Terauchi thực hiện hành vi “giam cầm thể chất” đối với nạn nhân chỉ ở mức vừa phải. Tòa án đã quyết định đưa ra bản án nhẹ hơn so với mức đề nghị của công tố viên đề ra.

Hình ảnh nữ sinh Nhật bị Kabu Terauchi bắt giam trong 2 năm.

“Mức án bên công tố đưa ra là quá nặng.” – Theo thẩm phán Satomi Matsubara cho biết.

Đang ra Phiên tòa xét xử phải bắt đầu vào tháng 8 năm ngoái. Nhưng vì Terauchi liên tục tự nhận mình là “nàng tiên trong rừng” đồng thời phát ra những tiếng ồn ký quái, gây náo loạn tại tòa. Khiến Phiên xét xử bị hoãn lại.

Toàn bộ sự việc như sau:

Vào ngày 10.3.2014, một cậu sinh viên của trường đại học Chiba có tên là Terauchi đã bắt cóc Saito khi cô đang trên đường về nhà từ trường học ở Asaka, thuộc quận Saitama. Biết khi đó nạn nhân mới chỉ là một nữ sinh cấp 2.

Sau đó, bị cao giam giữ nạn nhân tại căn hộ của mình ở quận Chiba, phía đông Tokyo và sau đó là một căn hộ khác ở Nakano Ward cũng thuộc Tokyo vào tháng 3.2016. Việc bị giam cầm khiến Saito mắc chứng rối loạn stress sau sang chấn nghiêm trọng.

Đến ngày 27.3.2016, sau khi Saito thấy cửa mở, cô đã nhanh chóng trốn thoát khỏi căn hộ của Terauchi. Từ bốt điện thoại công cộng cạnh đó, nạn nhân đã liên tục gọi điện cầu cứu cảnh sát.

Terauchi bị bắt ngay ngày hôm sau ở quận Shizuoka, miền trung Nhật Bản sau khi cố tự tử bằng cách cắt cổ họng nhưng bất thành.