Nhiếp ảnh gia Nhật Bản chụp bộ ảnh lá phong đỏ, thơ mộng như bước ra từ chuyện cổ tích

Khi tìm kiếm thông tin về “Hồng Diệp”, bạn thường có thể nhìn thấy từ “lá đỏ”, nói về thời gian đẹp nhất để thưởng thức những chiếc là phong diệp này.

Bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11, lá Phong Diệp của Nhật Bản rực rỡ từ phía cực Bắc Hokkaido dọc theo Tohoku, Kanto và Kansai đến cực nam Kyushu Deer Island.

 

Nhiếp ảnh gia Naohiro Yako đã có cơ hội đến Kyoto và Nara để chụp một loạt các bức ảnh siêu đẹp. Sau khi anh chụp bức ảnh lá phong tuyệt đẹp và đăng lên Twitter, đã thu hút được rất nhiều lời ngợi khen, tán thưởng của cộng đồng mạng.

Naohiro Yako nói rằng để tránh những khách du lịch xem lá phong, anh ấy đến Nara lúc 5 giờ sáng. Sau đó, anh chụp ảnh những chiếc lá phong diệp rơi xuống, và nói rằng: Đó sẽ là một vẻ đẹp khác.

Naohiro Yako rất giỏi photoshop, sau khi điều chỉnh tông màu, các bức ảnh trở nên rất thơ mộng.

Mỗi khi lá phong diệp chuyển sang màu đỏ, có rất nhiều nhiếp ảnh gia đến Nara để chụp lá và hươu.

Thời gian khi lá phong chuyển sang màu đỏ là bị ảnh hưởng bởi thời tiết, nhiệt độ giảm sớm hơn, lá phong sẽ chuyển sang màu đỏ sớm hơn. Năm nay, lá đỏ ở miền bắc Nhật Bản xuất hiện muộn hơn những năm trước.

Ngược lại, phía Đông và phía Tây Osaka, Kyoto, Tokyo, Chiba và những nơi khác đã chuyển sang màu đỏ rồi. Nếu bạn muốn thưởng thức phong cảnh, bạn phải nhanh tới đó để xem.

Naohiro Yako là một nhiếp ảnh gia rất giỏi, anh ấy cũng từng đến Hong Kong để chụp ảnh

 

 

 

 

Dưới ống kính của anh, Hồng Kông đầy màu sắc và rất hiện đại.

Lá phong diệp đỏ thật đẹp, trông rất lãng mạn khi nó bay rơi xuống. Rất mong được xem những tác phẩm tiếp theo của Naohiro Yako.

Nguồn: Twitter