Ngắm tận mắt hàng KHỦNG: Điểm tuyệt đối N1 Tiếng Nhật của cô gái Việt

0
186

Vừa qua, bạn Nguyễn Thị Hồng Quyên đã hoàn thành chứng chỉ N1, trình độ cao nhất trong giao tiếp tiếng Nhật, tại xứ sở hoa anh đào nhờ sự nỗ lực hết mình. Đặc biệt là với điểm  tuyệt đối 180/180.

Kết quả này thật đáng ngưỡng mộ

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật được tổ chức mỗi năm 2 lần, là một bài kiểm tra tiêu chuẩn nhằm đánh giá và xác nhận trình độ thông thạo tiếng Nhật của những người không phải người bản địa dựa trên sự hiểu biết về ngôn ngữ cùng với các kỹ năng đọc và nghe. Năng lực tiếng Nhật có năm cấp độ: N1, N2, N3, N4 và N5. Các mức đơn giản nhất là N5 và mức độ khó nhất là N1.

Theo các chuyên gia, có thể hình dung về thời gian học tiếng Nhật thông thường để đạt một trong 5 chứng chỉ mà các tổ chức của Nhật Bản cấp như sau: Cấp độ N5 học khoảng 3 đến 5 tháng; Cấp độ N4 học 1,5 năm; Cấp độ N3 học 3,5 năm; Cấp độ N2 học 5,5 năm; Cấp độ N1 học 7 năm.

Ở Việt Nam chuẩn bị trả chứng chỉ kết quả thi JLPT tháng 12/2017 rồi nhé! Và chuẩn bị nhận đăng ký thi tháng đợt tháng 7/2018 các bạn nha!

Xem điểm mua hồ sơ ở đây:https://camnangnhatban.com/ky-thi-jlpt/dia-diem-mua-ho-dang-ky-thi-tieng-nhat-jlpt-o-viet-nam.html