Mưa lớn kèm bão Tuyết tiếp tục diễn ra vào thứ Ba ở Toronto, tuyết rơi dày lên đến 15 cm

Thời tiết mùa đông ở Toronto đã có một chút đi tàu lượn siêu tốc trong năm nay. Từ bão tuyết và nhiệt độ đóng băng đến mưa và thời tiết ấm áp kỳ lạ, thật khó để dự đoán những gì sẽ xảy ra tiếp theo trong thành phố. Tuy nhiên, tuần này sẽ có nhiều thời tiết tuyết hơn vì Môi trường Canada đã đưa ra một tuyên bố thời tiết nói rằng Toronto có thể mong đợi để nhìn thấy tuyết lên đến 15 cm vào thứ ba.

Cơn bão này dự kiến ​​sẽ tấn công hầu hết miền Nam Ontario vào thứ ba khi một hệ thống áp suất thấp di chuyển vào Ontario vào buổi sáng. Môi trường Canada cảnh báo rằng tuyết dự kiến ​​sẽ đến vào sáng thứ Ba và có thể theo dõi trong 15 cm tuyết và mưa băng kết hợp.

Tuyết dự kiến ​​sẽ thay đổi thành các viên băng và mưa đóng băng trong vài giờ vào buổi chiều trước khi chuyển thành tuyết khi không khí lạnh hơn đến vào buổi tối. Tuyết rơi dự kiến ​​sẽ nhanh chóng nhưng tàn bạo, kết thúc vào sáng thứ Tư.

Môi trường Canada cũng cảnh báo rằng có khả năng mưa đóng băng có thể không xảy ra. Nếu đây là trường hợp, thì tổng lượng tuyết có thể còn cao hơn dự đoán ban đầu.

Những cơn gió mạnh cũng được dự kiến trong cơn bão này vào thứ ba. Những cơn gió đông này có thể gây ra tuyết thổi và gây ra tầm nhìn cực kỳ thấp trong suốt cả ngày.

Do những điều kiện này, các tài xế có thể mong đợi một chuyến đi lại lộn xộn vào cả sáng thứ ba và buổi tối khi tuyết và băng viên tiếp tục rơi và gió tiếp tục thổi.

Đây không phải là cơn bão duy nhất mà Toronto có thể sẽ nhận được trong tuần này. Mạng thời tiết tuyên bố rằng Toronto cũng có 80% khả năng xảy ra một cơn bão khác vào thứ Sáu. Cơn bão này vào thứ Sáu có thể mang lại 1-3 cm tuyết trong suốt GTA và 5-10 mm mưa.

Theo tincanada24h.com dịch – Vui lòng không sao chép!