Một trận bão tuyết lớn sắp diễn ra ở Toronto vào tuần tới, và có tuyết rơi lên đến 21 cm

Toronto sẽ có một cơn bão tuyết khác vào tuần tới và có thể thấy tuyết rơi tới 21 cm vào thứ Sáu ngày 15 tháng Hai . 

Mạng thời tiết dự báo sẽ có nhiều ngày tuyết rơi vào tuần tới, bắt đầu từ Chủ nhật ngày 10 tháng 2. Theo họ, Toronto dự kiến ​​sẽ có tuyết rơi lên tới 21 cm vào thứ Sáu. Vâng, chúng tôi không hào hứng cho việc đóng cửa toàn thành phố vì tuyết.

Theo The Weather Network , các cơn gió sẽ bắt đầu tấn công Toronto vào Chủ nhật, với sự tích tụ tuyết rơi từ 1 đến 3 cm. Vào thứ ba, thành phố gần như chắc chắn sẽ có tuyết rơi – có 80% khả năng 10 cm sẽ tấn công Toronto.

Ngày hôm sau, thứ Tư ngày 13, sẽ thấy nhiều cơn mưa tuyết hơn nhưng với tốc độ ít dữ dội hơn, với tổng số khoảng 1 cm. Tuy nhiên, nó không dừng lại ở đó, vì tuyết sẽ tiếp tục đến thứ năm, nơi dự kiến ​​sẽ có tuyết rơi từ 2 đến 4 cm.

Thứ sáu sẽ thấy nhiều tuyết trong thành phố. Mạng thời tiết dự báo tuyết rơi cho Toronto với tuyết rơi từ 1 đến 3 cm. Vì vậy, tổng cộng, Toronto sẽ bị tuyết rơi tới 21 cm vào tuần tới, theo dự đoán của họ.

Không chỉ tuyết sẽ rơi trong thành phố, mà nhiệt độ lạnh cũng có trong cửa hàng. Tuần tới, Toronto sẽ thấy nhiệt độ lạnh đến -12 ° C. Thời tiết 12 ° C mà chúng ta đã trải qua trong tuần này đã đi đâu? Hãy trở lại.

Kiểm tra dự báo thời tiết cho tuần tới từ Mạng thời tiết bên dưới.

Qua mạng thời tiết

Gió mạnh cũng sẽ tấn công thành phố vào tuần tới. Mới hôm nay ngày 8/2, Môi trường Canada đã cảnh báo người Toronton về “những cây đổ” do gió mạnh. Tuần tới, sức gió lên tới gần 40 km / giờ sẽ tấn công Toronto, theo The Weather Network .

Tuần trước, Toronto đã có một tuần hoang dã của thời tiết mùa đông . Vào một số ngày, nhiệt độ cao hơn mức trung bình theo mùa , nhưng chúng đi kèm với cảnh báo giông bão , mưa đóng băng và thậm chí một số trận lụt.

Về cơ bản, thời tiết là một mớ hỗn độn ở Toronto trong tuần này, và có vẻ như điều tương tự có thể xảy ra vào tuần tới. Thực sự không có phần còn lại cho kẻ ác. Trong khi đó, chúng tôi sẽ đếm ngược những ngày cho đến mùa hè.

Theo tincanada24h.com dịch – Vui lòng không sao chép!

Dự báo thời tiết: Khu vực Toronto sẽ có tới 20 giờ mưa đóng băng và 10 mm băng tích tụ vào thứ Năm

Bão mưa đóng băng ở Nam Ontario sẽ kéo dài đến sáng thứ năm và điều kiện đường xá được dự kiến hết sức “nguy hiểm”.

Nam Ontario đang phải đối mặt với một cơn bão mưa đóng băng và Môi trường Canada cảnh báo cư dân Toronto và GTA rằng đường sá dự kiến sẽ bị đóng băng.

Các nhà khí tượng học tại The Weather Network nói rằng mưa đóng băng cho thấy không có dấu hiệu dừng lại trong 20 giờ tới ở khu vực Toronto. Tiến sĩ Doug Gillham của TWN nói rằng mối đe dọa mưa đóng băng là “cao nhất ở khu vực Hamilton và Niagara và có thể ở Burlington, Oakville và Waterdown”.

Khi mưa đóng băng bắt đầu tích tụ trên đường và đường cao tốc, các điều kiện có thể trở thành “nguy hiểm” cho người lái xe vào thứ Tư. “Đối với những khu vực mà phần lớn lượng mưa rơi xuống, những con đường sẽ bị ướt, nhưng điều nguy hiểm là những con đường dốc sẽ có thể bị đóng băng” ông Gillham nói. Những khu vực này cũng có thể thấy mất điện.

Dự báo của The Weather Network chỉ ra rằng vào sáng thứ Năm, Toronto có thể thấy từ 5 đến 10 mm băng tích tụ bất cứ nơi nào. Hamilton-Niagara có thể nhìn thấy hơn 15 mm. Hãy xem ảnh hưởng của cơn bão mưa đóng băng đã có trên khắp miền nam Ontario:

Mưa đóng băng sẽ chuyển sang mưa phùn vào sáng thứ năm, sau đó giảm dần vào giữa buổi sáng. “Các bề mặt như đường cao tốc, đường bộ, đường đi bộ và bãi đỗ xe có thể trở nên đóng băng và trơn trượt”, theo lời khuyên về thời tiết của Bộ Môi trường Canada cho Toronto.

Người lái xe ở Toronto nên chuẩn bị cho việc lái xe cẩn thận với điều kiện đường thay đổi. Tư vấn cũng cảnh báo rằng sự tích tụ băng có thể khiến mất điện và cành cây bị gãy, có khả năng cản trở đường và vỉa hè. Đây là dự báo đóng băng cho miền nam Ontario trong cơn bão mưa đóng băng này:

Thứ năm nhiệt độ trong khu vực Toronto sẽ lơ lửng ở 1°C. Sau đó, chúng tôi lại lao vào những điều tiêu cực vào cuối tuần và chuẩn bị cho một cơn bão tuyết khác vào thứ ba ngày 12. Hãy xem dự báo thời tiết 7 ngày tiếp theo tại Toronto: