Một quán cắt tóc Hà Nội sẵn sàng cắt tóc miễn phí cho những ai muốn giống như Kim Jong Un và Donald Trump

Đối với những ai thích bắt kịp các trào lưu và tạo cho mình một điểm nhấn ngoại hình khiến người khác phải ngoái nhìn…

Đặc biệt nếu họ đang sinh sống ngay tại thủ đô Hà Nội (Việt Nam), thì đây chính là cơ hội có một không hai để sở hữu cho mình mái tóc bồng bềnh giống 2 nhà lãnh đạo người-mà-ai-cũng-biết-tên, Donald Trump và Kim Jong Un, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí!

Theo Japan Times chia sẻ:

Nhằm kỉ niệm hội nghị thượng đỉnh sắp tới giữa Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên, Kim Jong Un diễn ra vào ngày 27-28/02 sắp tới.

Một cửa hàng cắt tóc tại Hà Nội đã cung cấp dịch vụ cắt tóc miễn phí cho những ai muốn được giống như 2 vị nguyên thủ quốc gia nổi tiếng.

Cậu bé Tô Gia Huy, 9 tuổi, cảm thấy hài lòng với mái tóc đã được cắt hoàn hảo như một bản sao của nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong Un, với phần mái được vuốt lên và hai bên đầu được cạo.

”Em cảm thấy hạnh phúc với kiểu tóc này bởi nó khiến em trông giống như Kim Jong In vậy. Trong lớp cũng không có bạn nào b€o được như em cả”.

Cậu bé cũng hi vọng mái tóc có thể thu hút được ánh nhìn và tự tin là không người bạn nào của mình có thể cosplay nhà lãnh đạo Triều Tiên hoàn hảo được như mình.

Cậu bé Tô Gia Huy hài lòng với kiểu tóc khiến em trở thành một “”Tiểu Kim Jong Un” (ảnh: REUTERS/Kham)

Một khách hàng tiêu biểu khác, ông Lê Phúc Hải, 66 tuổi, cho biết rằng lúc mình đang ngồi ở một hồ nước thì đã được nhân viên của quán hỏi liệu ông có muốn được cắt tóc và nhuộm miễn phí để trông giống Donald Trump không.

Ông đã đồng ý chủ yếu vì tò mò, sau đó lại yêu thích mái tóc mới của mình:

“Tôi rất thích kiểu tóc Donald Trump này, nó trông thật tuyệt và phù hợp với độ tuổi của tôi”.

Ông Hải cho biết cũng không e ngại vì màu tóc quá sáng vì sau chiến dịch quảng cáo này, chủ quán tóc hứa sẽ trả lại màu tóc bình thường cho ông.

Ông Lê Phúc Hải cùng mái tóc Donald Trump của mình. Ảnh: REUTERS/Kham

Người đi đầu cho trào lưu cosplay 2 vị nguyên thủ quốc gia nổi tiếng này, Học viện sắc đẹp Tuấn Dương sẽ tiến hành chương trình cắt tóc miễn phí này cho đến ngày 28/02, khi mà hội nghị thượng đỉnh lần thứ hai giữa Donald Trump và Kim Jong Un chính thức được diễn ra tại Hà Nội.

Sau cuộc gặp gỡ lịch sử đầu tiên ở Singapore vào tháng 6 năm ngoái.

Anh Lê Tuấn Dương, chủ của tiệm cắt tóc chia sẻ rằng mình chỉ làm điều này để giải trí nhưng không ngờ nó lại nhận được phản hồi tích cực như vậy, khi có rất nhiều người biết đến chương trình và đến xếp hàng chỉ để có được một kiểu tóc phong cách lãnh đạo.

Anh cũng cho biết nhiều người yêu thích kiểu tóc của Kim Jong Un hơn, vì kiểu tóc của vị tổng thống Mỹ mất thời gian nhuộm và tạo kiểu hơn.

Mặc dù chương trình cắt tóc được chào đón nồng nhiệt bởi nhiều người dân Hà Nội, nhiều người cũng lo sợ về việc liệu nó có khiến cho ông Kim Jong Un phật lòng hay không, bởi phía quốc gia châu Á vốn rất nhạy cảm với bất cứ những yếu tố gì được cho là xúc phạm đến phẩm giá và hình ảnh của nhà lãnh đạo tối cao của đất nước.

Nếu thấy bài viết trên tinnhatban.com thú vị hãy like và chia sẻ cho bạn bè cùng biết tin tức thú vị này nhé!!!