Mọi người cứ ném ghế lên đường cao tốc Gardiner từ ban công cao tầng ở Toronto

Xu hướng ngu ngốc có xu hướng xấu nhanh chóng ; cho dù đó là những người ném mình xuống sông đóng băng vì “gram” hay mọi người đổ xô đá lên đầu họ khi họ cưỡi ngựa, những thử thách này có thể nhanh chóng gây tử vong. Xu hướng mới nhất trong số những xu hướng liều lĩnh này đã tấn công Toronto vào cuối tuần trước sau khi video một phụ nữ trẻ ném ghế lên đường cao tốc Gardiner từ ban công cao tầng bị virus.

Trong video, một người phụ nữ trông như ở độ tuổi hai mươi được nhìn thấy đang vui vẻ ném một chiếc ghế gỗ ra khỏi ban công trong khi người quay phim đi theo nó khi nó đi xuống đường cao tốc đông dân. Video dường như được chia sẻ qua Snapchat với chú thích “Chào buổi sáng”.

Đây là lần thứ hai các cá nhân bị bắt gặp trên máy ảnh kéo theo các pha nguy hiểm. Một vụ việc tương tự liên quan đến hai thanh niên bị nhiễm virus vào tháng 12 năm 2018. Phòng tội phạm mạng máy tính của Cảnh sát Toronto đã mở một cuộc điều tra về vấn đề này vào thời điểm đó.

Đối với vụ việc mới nhất này, người Toronton đã không mấy ấn tượng bởi bản chất liều lĩnh của hung thủ, với nhiều người trong số họ bày tỏ mối quan tâm của họ về phần bình luận Reddit của video . “nếu cô ấy muốn được ghi lại làm những việc ngu ngốc thì hãy để cô ấy chấp nhận hậu quả, cô ấy nên được báo cáo với cảnh sát và buộc tội.” cho biết một người dùng.

Một chủ đề khác đạt được lực kéo trên Reddit có cư dân của căn hộ mà chiếc ghế bị ném ra khỏi nhau để nộp đơn khiếu nại chính thức chống lại người phụ nữ và người quản lý tòa nhà. “Đây là tòa nhà của tôi. Tôi đang ở trên đó. Tôi hiện đang viết email để gửi cho hội đồng quản trị và quản lý tài sản”, một người dân bày tỏ.

Cảnh sát Toronto đã mở một cuộc điều tra về một vấn đề liên quan trở lại vào tháng 12, sau khi một đoạn video về hai thanh niên kéo cùng một người đóng thế nguy hiểm bị nhiễm virus. Bạn có thể xem video về sự cố đầu tiên bên dưới:

 

Các cảnh sát viên đã thông báo cho NEWSTALK 1010 vào năm ngoái rằng Bộ phận tội phạm mạng máy tính đã mở một cuộc điều tra về video “với hy vọng tìm ra khi nào điều này có thể xảy ra và bắt đầu điều tra.”

Theo tincanada24h.com dịch – Vui lòng không sao chép!