Mẹo xin Visa du lịch Hàn Quốc từ Nhật Bản nhanh nhất chỉ 2 ngày

Bạn muốn du lịch từ Nhật sang Hàn Quốc nhưng bạn đang không biết làm sao để xin được visa. Ở bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cách xin visa để các bạn tham khảo nhé !

Theo camnangnhatban chia sẻ:

Bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

Hộ chiếu gốc , sau đó copy ảnh có mặt bạn + copy ảnh Visa Nhật của bạn
Thẻ ngoại kiều , sau đó copy 2 mặt thẻ

Chụp ảnh thẻ phông trắng ( 3,5 x 4,5 )

2200¥ phí xin Visa

Còn giấy viết đơn xin visa thì các bạn cứ lên đó có nhé . Có giấy viết tầm 20 phút là xong thôi ạ

Tuy nhiên, với những bạn đi du học thì mình không biết có phải xin thêm gì không. Song tốt nhất bạn cứ xin thêm giấy chứng nhận đi học ở trường học nữa cho chắc nhé . Và thêm là thẻ ngoại kiều phải còn trên 6 tháng không là trượt đó.

Các bạn nên xin Visa trước tầm 1 tháng để đề phòng những trục trắc có thể xảy ra.

Khi đã chuẩn bị xong hết rồi thì bước tiếp theo là đi lên đại sứ quán Hàn để xin visa.

Có không ít người nhầm Đại sứ quán Hàn là Nyukan nhưng thật sự nó là 2 nơi khác nhau. Các bạn nên google map tra 韓国領事館 hoặc 韓国大使館 rồi tìm chỗ gần mình nhất để đi .

Riêng các bạn nào làm ở Kobe thì tra [ 駐神戸大韓民国総領事館 ] từ ga Sannomiya đi bộ khoảng 10 phút.

Các bạn nên chuẩn bị sớm thời gian để đi nhé vì đại sứ quán Hàn họ chỉ làm việc về xin visa từ 9h ~ 11h30.

Sau khi đến đó các bạn nhớ mua cái tem 2sen2 để nộp làm phí visa nhé . Ở trong đó họ có bán nên mua ở trong đó có máy tự động .

Ngồi đợi nộp sau đó bạn sẽ mất thêm 500¥ họ sẽ gửi visa về tận địa chỉ nhà bạn đỡ mất công lên đại sứ quán lấy visa nữa . Khoảng 2 ngày sau họ gửi Visa về nhà .

Chỉ vậy thôi là các bạn đã có Visa Hàn Quốc 90 ngày rồi .

Chúc các bạn có chuyến đi chơi vui vẻ !!

Nếu thấy bài viết trên tinnhatban.com thú vị hãy like và chia sẻ cho bạn bè cùng biết tin tức thú vị này nhé!!!