Lễ hội hoa tulip khổng lồ với hơn 10.000 hoa tulip sẽ đến Vancouver trong tháng này

Sắp có một phép màu đầu xuân cho Vancouver vào tháng 1 này với sự kiện hoa tulip từ các nhà sản xuất của Lễ hội hoa tulip Chilliwack rất được yêu thích .

Trong Metrotown, sẽ có một màn hình lớn hình trái tim với hơn 10.000 hoa tulip đỏ và trắng chỉ trong một ngày! Được đặt tên một cách đáng yêu là ‘I Heart Tulips’, đây là sự kiện đầu tiên hy vọng nó sẽ trở thành một truyền thống hàng năm.

Tất cả số tiền thu được từ lễ hội sẽ được hỗ trợ cho Tổ chức từ thiện của Variety Children , những người trực tiếp giúp đỡ trẻ em BC có nhu cầu đặc biệt. Khoảng 1 giờ chiều vào ngày lễ hội, trẻ em được tổ chức từ thiện Variety hỗ trợ sẽ hái hoa tulip. Nó có lẽ sẽ rất dễ thương! Sau khi những đứa trẻ đã đến lượt của mình, công chúng được hoan nghênh chọn hoa tulip của riêng mình bằng cách quyên góp!

 

Sự sắp đặt đầy màu sắc và lễ hội hoa tulip sẽ thực sự làm bừng sáng tháng 1 cho những người dân Vancouver đang ở dưới một đám mây mưa gần như không đổi trong những ngày này! trong khi bạn đang đi đến Metrotown để chọn một chiếc bánh phô mai của chú Tetsu hoặc thử Ice Cream Sweet Jesus , hãy chắc chắn rằng bạn đã chụp một vài bức ảnh về màn trình diễn hoa tuyệt vời này và tận dụng lễ hội hoa đầu tiên của năm 2019!

Ngoài ra còn có một bức ảnh tự sướng hoa tulip và những khung ảnh vui nhộn mà bạn có thể sử dụng trong các bức ảnh của mình. Nếu bạn không thích hái hoa tulip, bạn cũng có thể mua hoa được gói sẵn trên trang web. Đừng quên tham gia bốc thăm để giành vé tham dự Lễ hội hoa tulip Chilliwack 2019, diễn ra vào tháng 4 năm nay.

Bạn có thể xem ‘I Heart Tulips’ tại The Grand Court ở Metropolis tại Metrotown vào Thứ Bảy, ngày 26 tháng 1, từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều. Bạn có thể mang theo những bông hoa tulip để mang về nhà với số tiền quyên góp $ 5 / năm hoa tulip hoa tulip đã được chọn!

Một khi những ngày mưa của mùa đông ở phía sau chúng ta, sẽ sớm có thời gian cho Lễ hội hoa tulip Chilliwack và Lễ hội hoa hướng dương Chilliwack , vì vậy hãy chọn trang phục của bạn ngay bây giờ cho những câu chuyện trên Instagram của bạn.

Ảnh chỉ được sử dụng cho mục đích minh họa

Theo tincanada24h.com dịch – Vui lòng không sao chép!