Lễ hộ Hoa Mẫu Đơn rực sắc sắp diễn ra ở Ontario vào Mùa Xuân này

Nếu bạn nhìn ra ngoài cửa sổ của bạn ngay bây giờ, bạn sẽ thấy đống tuyết và bạn có thể cảm nhận được không khí lạnh lẽo đang thấm qua cửa trước và cửa sổ của bạn. Tại thời điểm này, không có cảm giác như mùa xuân sẽ đến sớm nhưng thực ra chỉ còn vài tuần nữa thôi!

Nếu bạn đang cố gắng thoát khỏi mùa đông thì điều tốt nhất nên làm là bắt đầu lên kế hoạch cho tất cả những điều thú vị bạn muốn làm khi thời tiết nóng lên và hoa bắt đầu nở trở lại. Điều đó chắc chắn bao gồm Lễ hội hoa mẫu đơn Oshawa đang chính thức diễn ra một lần nữa trong năm nay!

 

Thành phố Oshawa nằm ngay bên ngoài Toronto và tổ chức Lễ hội hoa mẫu đơn rất riêng hàng năm trong Vườn Bách thảo Thung lũng Oshawa tuyệt đẹp của họ. Năm nay lễ hội sẽ được tổ chức vào ngày 15 và 16 tháng 6 từ 10-4 cả hai ngày.

Lễ hội được tổ chức bởi Hiệp hội Hoa mẫu đơn Canada và lưu giữ hơn 300 hoa mẫu đơn thơm và đầy màu sắc đang nở rộ! Các khu vườn cũng có các đặc điểm kiến ​​trúc và đài phun nước tạo nên phông nền hoàn hảo cho một lễ hội hoa tuyệt đẹp như thế này.

 

Không chỉ có hàng trăm hoa mẫu đơn nở rộ để thưởng thức trong lễ hội, mà họ còn sẽ thiết lập các tác phẩm lấy cảm hứng từ khu vườn tuyệt đẹp của các họa sĩ, nhà điêu khắc và nghệ nhân trên khắp khuôn viên. Sẽ có thức ăn từ các nhà hàng địa phương được bán, biểu diễn âm nhạc và văn hóa, và những con đường mòn và khu vườn để khám phá thêm về khu vực.

Điều tuyệt vời nhất là đây là một sự kiện hoàn toàn miễn phí, do đó bạn sẽ không phải mất một xu để thưởng thức những bông hoa tuyệt đẹp này!

Kiểm tra trang web của họ để biết thêm thông tin!

Hình ảnh được sử dụng trong trang bìa chỉ nhằm mục đích minh họa.