Điểm danh 3 tỏi đen của Nhật tốt nhất, bán chạy nhất Châu Á

Trải qua quá trình lên men, dưỡng chất trong tỏi đen tăng lên hơn nhiều lần so với tỏi tươi. Do đó, nó mang đến cho người dùng những lợi ích đối với sức khỏe.

Tỏi đen là gì?

Tỏi đen được làm từ tỏi tươi trải qua giai đoạn lên men chậm với điều kiện khắt khe về độ ẩm và nhiệt độ. Sau 1-2 tháng lên men, hoạt chất bên trong tỏi đen tăng lên rõ rệt. Đặc biệt trong đó, hoạt chất sallyl lcystein (SAC) được coi là quan trọng nhất tăng 6 lần, fructose tăng 52 lần, hàm lượng đường tăng 13 lần, đặc biệt hợp chất SOD (superoxide dismutase có tác dụng phòng ngừa ung thư tăng gấp 10 lần so với tỏ tươi.

Cho nên, sử dụng 1 tép tỏi mỗi ngày sẽ giúp tăng vị giác, phòng chống nhiều căn bệnh nguy hiểm đặc biệt là ung thư. Mang lại sức khỏe và sự an toàn cho gia đình bạn!

1/ Tỏi đen Kobayashi

Kobayashi là hãng dược phẩm đình đám ở Nhật với các dòng sản phẩm: giảm cân, kem bôi, viên uống trị bệnh mãn tính trong đó tỏi đen Kobayashi cũng là sản phẩm tiêu biểu của hãng này.

Công dụng và cách dùng sản phẩm như sau

Ngày dùng 3 viên/uống trước hoặc sau mỗi bữa ăn.

Nên uống Tỏi đen Kobayashi với nước ấm và uống nhiều nước.

Đối với người béo phì, nên sử dụng Tỏi đen Kobayashi để giảm cân thường xuyên, uống mỗi viên trước bữa ăn, sau 2-3 tuần bạn sẽ thấy được công dụng giảm cân tuyệt vời của Tỏi đen Kobayashi

2/ Tỏi đen Orihiro 180 viên/ túi

Đây được xem là sản phẩm tỏi đen của Nhật tốt nhất hiện nay của hãng dược phẩm Orihiro Nhật.

Sản phẩm này không mùi, có vụ ngọt, ngon như trái cây.

Hàm lượng các chất trong tỏi đen sau khi được lên men cao gấp nhiều lần so với tỏi tươi: đặc biệt hàm lượng S-allyl-L-Cystein (là hoạt chất đã được chứng minh tác dụng ngăn ngừa sự phát sinh khối u) tăng 5-6 lần so với tỏi thường.

Công dụng và cách dùng sản phẩm như sau

Ngày dùng 4v , chia làm 2 lần sau mỗi bữa ăn, nên uống cùng nước ấm và uống nhiều nước . 1 gói 180v dùng trong 45 ngày.

Uống 1 viên tỏi đen orihiro trước khi ăn nếu bạn có ý định giảm cân , sau 2-3 tuần bạn sẽ thấy được công dụng giảm cân tuyệt vời của tỏi đen.

3/ Tỏi đen DHC

Sản xuất: DHC, Nhật

Giá tham khảo: 305k/ túi 60 viên 20 ngày

Tỏi đen DHC được tuyển chọn từ vùng Aomori, kết hợp cùng dầu lòng đỏ trứng & vitamin E giúp phòng chống oxy hóa, phòng chống ung thư. Giảm cholesterol trong máu, tốt cho tim mạch. Bảo vệ cơ thể khỏi tổn hại do gốc tự do gây ra, tăng cường hệ miễn dịch.

Với công nghệ giảm mùi của tỏi giúp dễ uống hơn, không lo về mùi. Thích hợp cho người có sức đề kháng kém, người muốn duy trì sự trẻ trung, dẻo dai, người lao động vất vả, mệt mỏi, suy nhược…

Bên cạnh 3 thương sản phẩm tỏi đen trên thì còn có nhiều sản phẩm chức năng khác của Nhật có thành phần tỏi đen mà bạn có thể tham khảo.