Cùng là đồng hương tại Nhật, nam thanh niên mắng chửi nữ DHS Việt thậm tệ khiến ai nấy bất bình

Chuyện đồng hương ở Nhật hãm hại, chèn ép nhau việc không hiếm. Dưới đây là câu chuyện buồn của 1 TNS khi làm việc tại Nhật bị đồng hương chửi mắng thậm tệ khiến ai chứng kiến cũng bất bình.
Mới đây 1 tài khoản mạng xã hội có tên X.H.T có đăng tải lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại cảnh cãi nhau giữa 2 đồng hương người Việt trên đất Nhật.
Theo nội dung của đoạn clip thì nhân vật nữ đã kí giấy xin nghỉ phép cho 1 nhân viên khác khi quản lý vắng mặt và bị nam quản lý trách mắng, chỉ chích  bằng những lời lẽ nặng nề dù sự việc không đến mức phải mạt sát nhau như vậy.
Trong chuyện này có thể thấy cô gái cũng có cái sai nhưng nam quản lý lại xử lý tình huống không khéo dẫn tới cãi lộn, không ai coi ai ra gì.
Khi đoạn clip này được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được hàng ngàn bình luận và chia sẻ. Đa phần mọi người đều cảm thấy bất bình vì thái độ thiếu văn hóa của viên quản lý.
“Đi bắt nạt đàn bà con gái là thấy không được rồi” một cư dân mạng bình luận
“Cùng là một bầy culi xứ người cả mà đi làm cứ thích soi mói nhau. Thằng thì cậy tiếng hơn. Thằng thì cậy vào trước rồi thì thể hiện ta đây giỏi giang bố đời”
“Đó là trách nhiệm của người quản lí, nhưng cách xử lí tình huống và giải quyết của a ấy lại khiến ng ta nghĩ a như 1 người đàn bà”
Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng người phụ nữ trong clip sai khi lạm quyền, không biết xin lỗi sếp mà còn cãi lại:
“Nói anh kia quá thì quá nhưng con kia già mồm không kém. Sai thì xin lỗi. Ý thức kém mà còn cãi nhem nhẻm đuổi việc. Làm quản lí không dễ dàng gì”
Theo bạn trong trường hợp này thì ai đúng ai sai???