Cơn bão lớn đổ ập vào Ontario gây ảnh hướng lớn

 Ontario sẽ phải chịu một cơn bão lớn sắp đổ bộ cùng với tuyết và mưa đá trong suốt thứ Hai và thứ Ba.

Trong dịp năm mới , Ontario đã khá may mắn vì thời tiết khá đẹp, thuận lợi cho các hoạt động vui chơi ngoài trời. Tuy nhiên, Mạng thời tiết đang cảnh báo người dân bản địa rằng những điều kiện thời tiết khắc nghiệt của mùa đông sẽ quay trở lại vào thứ Hai này.

Mạng thời tiết dự đoán trong hai ngày đầu tuần này sẽ vô cùng lộn xộn. Đối với phần lớn phía tây nam Ontario, cơn bão này dự kiến ​​sẽ bắt đầu có tuyết trong suốt sáng thứ Hai, trước khi chuyển thành mưa lạnh hoặc mưa chiều thứ Hai và vào thứ Ba, tùy thuộc vào khu vực.

Khu vực Greater Toronto dự kiến ​​sẽ có tuyết rơi trong phần lớn buổi sáng thứ Hai trước khi chuyển sang mưa nhẹ vào buổi tối. Đến sáng thứ ba, các khu vực dọc theo bờ hồ Ontario có thể được dự kiến ​​sẽ có một hỗn hợp mưa tuyết trong ngày.

Toronto có thể được dự kiến ​​sẽ thấy có tới 5 cm tuyết trong suốt thứ Hai và thứ Ba, cũng như lượng mưa sẽ đi kèm với nó.

Khu vực phía bắc của GTA có thể được dự kiến ​​sẽ bị ảnh hưởng bởi mưa và băng viên cho đến chiều thứ Hai.

Bắc Ontario , như Ottawa, Sudbury, và thậm chí Quebec có thể bị tuyết rơi nặng hơn có thể đạt tới 10 cm trong Thứ Hai và Thứ Ba.

Cơn bão lộn xộn này dự kiến ​​sẽ làm trầm trọng thêm tình trạng đường xá trên khắp Ontario. Một hỗn hợp của tuyết và mưa trong suốt hai ngày có thể làm trơn những con đường chỉ trong thời gian cho những buổi sáng và buổi tối đi làm từ công sở và trường học.

Theo tincanada24h.com dịch  – Vui lòng không sao chép!