Chuẩn bị đi du học Nhật, nữ sinh Hải Dương vẫn gây sốt vì vòng một 110cm khi mặc áo dài

Con gái Việt xinh nhất là khi thả tóc và mặc áo dài, bởi vì những lúc ấy cô nàng nào cũng dịu dàng và nữ tính đến khó tả. Để ghi dấu ấn sự kiện đáng nhớ nhân ngày bế giảng cuối cấp, các cô gái đã cùng diện áo dài trắng thướt tha tham dự buổi lễ trọng đại này. Ấn tượng hơn cả là câu chuyện của nữ sinh Hải Dương tự tin trong tà áo dài mặc cho số đo vòng 1 hơn 110cm. 

Võ Thị Thu Trang – cô nàng hot nhất mạng xã hội một thời khi sở hữu vòng ngực hơn 110cm. Cô bạn đã kết thúc 12 năm học phổ thông mới đây và để ghi dấu sự kiện đặc biệt này, Thu Trang quyết định áo dài trong lễ bế giảng.

Cô bạn phải tìm tới 8 tiệm áo dài trong 3 ngày ròng rã mới thuê được một bộ áo dài phù hợp với vòng 1 ngoại cỡ của mình.

Với vòng 1 khủng của mình, Trang chỉ dám diện quần tây áo sơ mi trắng trong ngày tổng kết năm học những năm trước.

Trang chia sẻ thêm, nếu có cơ hội, Trang sẽ may một bộ áo dài cho riêng mình và thỏa thích mặc nó vào những dịp mà cô bạn cảm thấy thích

Cô nàng chọn cách vui vẻ và tạm hài lòng với những trải nghiệm của lần đầu tiên được mặc áo dài, thay vì buồn bã, tranh cãi với những người không quen biết.

“Mình nhận ra, con gái sẽ “auto” duyên dáng khi khoác lên người chiếc áo dài dù vóc dáng của cô ấy có đặc biệt như thế nào đi nữa”

Sắp tới, Trang sẽ đi du học Nhật nên lần mặc áo dài này thật sự vô cùng đặc biệt.

Những kỉ niệm đẹp của thời học trò được Trang lưu giữ trong bộ ảnh bế giảng cực lung linh.

 Cô nàng luôn chọn cho mình quần áo tông màu đen hoặc tối màu để che bớt khuyết điểm vòng 1

 Thu Trang cho biết cô không có nhiều lựa chọn trang phục và gặp rất nhiều khó khăn mỗi khi shopping.