SỐC: Chồng Singapore tố cáo vợ Việt ngoại tình còn hay đánh đập mình

Mới đây một người chồng Singapore đã tố cáo vợ Việt xinh đẹp ngoại tình còn hay đánh đập. Và cô vợ đã bóc trần sự thật về cuộc sống ngục tù của mình khiến nhiều người bất ngờ.

Theo trang Independent Singapore, anh Shen, 30 tuổi cho biết anh thường bị người vợ Việt Nam, 28 tuổi đánh đập và hiện cả hai đang làm thủ tục ly dị.

Theo anh Shen chia sẻ, cách đây 4 nam, anh quen biết vợ thông qua mạng xã hội facebook. Sau một thời gian nói chuyện, anh bay sang Việt Nam thăm cô và tình yêu của họ nhanh chóng nảy nở. Cuối năm đó, cặp đôi kết hôn.

Anh Shen nói ban đầu vợ của anh tỏ ra rất dịu dàng, dân cần nhưng mọi chuyện hoàn toàn thay đổi kể từ khi vợ mang thai.

3 năm trước, vợ tôi bắt đầu trở nên bạo lực hơn khi mang thai. Thậm chí, cô ấy còn dùng chổi đánh tôi nhưng tôi cố nhẫn nhịn vì nghĩ do vợ đang có bầu nên tâm trạng thất thường”, anh Shen cho biết.

Song sau khi sinh con trai, tính nết vợ cũng không thay đổi. Như anh Shen nói vào tháng 8 vừa qua, anh đã bị vợ dùng cả móc treo quần áo đánh vào mặt và bàn chân của anh khiến anh bị bầm tím, xây xát.

Anh Shen và người vợ Việt của mình.

Vào tháng 8 năm nay, tôi đang giặt quần áo thì vợ tôi đột nhiên tấn công tôi bằng một cái móc treo quần áo. Cô ấy hét lên ‘anh không biết giặt đồ và giặt cũng không sạch, đừng giặt nữa’. Tôi cảm thấy xấu hổ vì hàng xóm đã nghe hết sự việc“.

Chưa kế, cô vợ trẻ còn thường xuyên xin tiền và nói dùng số tiền đó gửi về cho gia đình ở Việt Nam. Nếu Shen không đưa tiền cô vợ sẽ nổi khùng và ra tay đánh mình.

Ngoài việc “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với chồng, cô gái trên còn bị cáo buộc ngoại tình với một đồng nghiệp nam tại nơi làm việc của người vợ.

Shen cho hay thay vì thừa nhận mối quan hệ này, vợ anh lại vu khống chồng bạo hành và gọi cảnh sát.

Sau khi trải qua một đêm trong đồn cảnh sát, vợ Shen đã giúp anh tại ngoại. Sự việc là giọt nước tràn ly khiến Shen ngay lập tức đưa con trai rời khỏi nhà đến chỗ một người bạn ở nhờ. Đồng thời, Shen cũng đã đệ đơn khiếu nại vợ.

Anh Shen đăng hình mặt xây xát, cáo buộc vợ bạo hành mình.

Hiện tại hai người đang giải quyết thủ tục ly hôn và giành quyền nuôi con. Song, vợ của Shen đã bác bỏ những cáo buộc trên và không hiểu vì sao Shen lại đối xử với mình tàn nhẫn như thế.

Cô nói rằng chồng không hề phụ giúp cô làm việc nhà. Và để có tiền nuôi con, cô phải lấy khoản tiền cho thuê trọ một phòng trong căn hộ của họ ra chi tiêu.

Cô gái người Việt nói: “Khi yêu nhau, tôi đã rời quê hương đến Singapore. Tuy nhiên, chồng tôi không chịu chăm chỉ làm việc, mặc dù vậy tôi chưa bao giờ khinh thường anh ấy và thậm chí còn cố gắng hỗ trợ việc chi tiêu trong gia đình“.

Vợ Shen cho biết: “Chồng tôi không đưa tiền phụ cấp cho tôi, đó là lý do mỗi ngày tôi phải lấy 5 SGD (khoảng 85.000 VNĐ) từ tiền thuê trọ hàng tháng để mua thực phẩm, lo ba bữa ăn cho mình và con trai“.

Nguồn: Independent Singapore