CẢNH BÁO: Tuyết rơi dày lên đến 15 cm, mọi người chú ý khi di chuyển

Bộ Môi trường Canada đã ban hành một cảnh báo về tuyết rơi trong các bộ phận của GTA hôm nay và việc đi du lịch sẽ trở nên nguy hiểm.

Những quả bóng tuyết đang va vào các vùng của Ontario và đặc biệt là Vùng Greater Toronto, điều này sẽ khiến giao thông trên các tuyến đường trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Trong một loạt các đồng hồ, cảnh báo, tuyên bố thời tiết đặc biệt Môi trường Canada đang tư vấn cho các nhà sinh vật học rằng một số khu vực đang nhận được từ 10 đến 15 cm tuyết vào hôm nay. Họ thậm chí đã ban hành một tư vấn du lịch mùa đông cho một số khu vực.

Cụ thể trong GTA, Môi trường Canada đã phát hành một chiếc đồng hồ tuyết cho các khu vực York và Durham. Theo lời cảnh báo , những quả bóng tuyết dự kiến ​​cho ngày hôm nay và họ nói rằng sẽ làm cho du lịch nguy hiểm. Họ đặc biệt đề cập đến những con đường trơn trượt và vỉa hè và khả năng hiển thị bằng không.

Trong khi đó, tại khu vực Niagara, Môi trường Canada đã ban hành một tư vấn du lịch mùa đông . Họ cảnh báo rằng tuyết thổi sẽ làm giảm khả năng hiển thị trên các con đường và việc đi lại sẽ trở nên nguy hiểm vào những thời điểm hiện tại.

Các khu vực của Ontario sẽ bị ảnh hưởng nặng nhất tuy nhiên là các khu vực phía bắc, bao gồm các phần cực bắc của GTA như Barrie. Trong khu vực Barrie, Môi trường Canada đã ban hành một cảnh báo tuyết rằng họ sẽ nhận được 15 cm tuyết tối nay.

Họ nói rằng các squalls sẽ không ổn định, với các vụ nổ tuyết nhanh, tích tụ nặng và tuyết rơi. Họ một lần nữa cảnh báo rằng du lịch sẽ nguy hiểm và mọi người nên cẩn thận về sự suy giảm nhanh chóng trong điều kiện đường xá.

Trung tâm thành phố Toronto chính nó đã được tha thứ khỏi các cảnh báo, nhưng điều đó không có nghĩa là sẽ không có tuyết. Thành phố được dự báo sẽ có những trận bão vào tất cả các buổi chiều nhưng không giống như các phần khác của Ontario, sự tích tụ tuyết ở Toronto sẽ chỉ khoảng 1 cm.

Theo tincanada24h. com dịch – Vui lòng không sao chép!