10 hội chợ vào dịp Giáng Sinh tới ở Toronto mà bạn không thể bỏ qua

 

Toronto sẽ có một loạt các hội chợ Giáng sinh và kỳ nghỉ thực sự tuyệt vời trong cửa hàng cho chúng tôi trong năm nay. Một số người trong số họ bạn có thể đã biết, nhưng những người khác có thể hoàn toàn mới đối với bạn!

Holiday Fair in the Square

Thời điểm: ngày 1 đến ngày 23 tháng 12

Hội chợ duy nhất của Toronto sẽ trở lại vào mùa này và nó sẽ trở nên lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết! Vé vào cửa hoàn toàn miễn phí và sẽ được tổ chức tại Quảng trường Nathan Phillips tuyệt vời, ngay trước Tòa thị chính. Sẽ có các bữa tiệc trượt băng cả ngày lẫn đêm, hàng và hàng của các nhà cung cấp địa phương bán quà tặng ngày lễ, bánh xe Ferris, các món ăn theo mùa và nhiều thứ khác nữa! Đây chắc chắn là một trong những sự kiện kỳ ​​nghỉ lớn nhất trong mùa.

Etsy Holiday Market

Thời điểm: ngày 25 tháng 11

 

Chắc chắn bạn sẽ phải đến với Etsy Holiday Market vào cuối tháng 11! Đi xuống The Great Hall và bạn sẽ tìm thấy các hàng và hàng của các nhà cung cấp Etsy bán những sản phẩm thủ công đáng yêu của họ sẽ tạo ra một món quà hoàn hảo cho gia đình và bạn bè của bạn. Đó là nơi tốt nhất để tìm những món quà độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở trung tâm mua sắm và sẽ cho họ thấy bạn thực sự quan tâm đến bao nhiêu!

 

Lễ hội mùa đông Aurora

Thời điểm: ngày 29 tháng 11 – ngày 30 tháng 12

Lễ hội mùa đông Aurora là một sự kiện kỳ ​​nghỉ hoàn toàn mới sẽ được tổ chức tại Ontario Place mùa này và sẽ biến khu vực thành một vùng đất thần tiên mùa đông huyền diệu! Họ đang tạo ra một ngôi làng Bắc cực ẩn với những màn trình diễn hấp dẫn, những túp lều chợ, khu vườn thực phẩm, các trò chơi giải trí, giải trí trực tiếp và trượt băng trên một cái ao đông lạnh!

 

Casa Loma Winter Nights

Thời điểm: ngày 18 tháng 12 – ngày 7 tháng 1

Mỗi năm, Casa Loma biến thành một thế giới thần tiên mùa đông thực sự ! Họ biến căn cứ của họ thành một khung cảnh lâu đài hùng vĩ hoàn chỉnh với ánh sáng lộng lẫy hiển thị trong khu vườn, xưởng của ông già Noel, một chương trình ảo thuật theo chủ đề kỳ nghỉ, ca khúc trực tiếp, ca cao nóng và nhiều thứ khác nữa! Đó là một sự kiện kỳ ​​nghỉ bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ mùa này.

 

Markham Home for the Holidays

Thời điểm: ngày 16 tháng 11 đến ngày 18 tháng 11

Markham Home for the Holidays là một hội chợ Giáng sinh tuyệt vời và hoàn hảo cho việc tìm kiếm những món quà tuyệt vời cho gia đình và bạn bè của bạn. Mùa lễ này, đi đến Khu hội chợ Markham và khám phá ba tòa nhà đầy cổ vũ Giáng sinh! Bạn thậm chí có thể mang lại cho trẻ em cho một chuyến thăm với Santa Claus.

Chợ Giáng sinh Toronto

Thời điểm: ngày 15 tháng 11 – ngày 23 tháng 12

Chợ Giáng sinh Toronto là nơi được mọi người mong chờ và hào hứng nhất! Nó sẽ chiếm lấy Distillery District với một cây Giáng sinh khổng lồ, tấn ánh sáng lấp lánh, vườn bia ngoài trời, một đường hầm ánh sáng khổng lồ và 34 nhà cung cấp tuyệt vời. Đó là một sự kiện mà bạn không thể bỏ lỡ mùa này, cho dù bạn nghĩ nó có quá nhiều đến mức nào.

Làng mùa đông Evergreen Brickworks

Thời điểm: Mỗi cuối tuần vào tháng 12

Công viên gạch xanh Evergreen tuyệt đẹp sẽ biến thành một ngôi làng mùa đông huyền diệu vào tháng 12 này và chúng tôi không thể chờ đợi! Sẽ có hàng tấn xe tải thực phẩm phục vụ các món ăn theo mùa, các nhà cung cấp địa phương bán những món quà Giáng sinh dễ thương, một sân trượt băng đẹp như tranh vẽ, và bạn thậm chí có thể nhặt cây Giáng sinh của mình từ Evergreen Garden Market!

Hội chợ Giáng sinh Thụy Điển

Thời điểm: ngày 24 tháng 11 đến ngày 25 tháng 11

Quay lại một lần nữa tại Trung tâm Harbourfront là chợ Giáng sinh Thụy Điển ! Đó là một sự kiện phổ biến mà chắc chắn sẽ giúp bạn có được tinh thần kỳ nghỉ tại lễ hội Giáng sinh này. Sẽ có những bài hát mừng Giáng sinh được hát, câu chuyện đằng sau IKEA được người sáng lập của công ty, múa dân gian, làm thủ công, và nhiều hơn nữa nói. Tất nhiên, cũng sẽ có các món quà và quà tặng ngày lễ của Thụy Điển để mua!

Seasons Christmas Show

Thời điểm: ngày 16 tháng 11 đến ngày 18 tháng 11

 

Đây là cách hoàn hảo để bắt đầu mùa lễ hội nếu bạn hoàn toàn bị ám ảnh với tất cả những điều Giáng sinh! Đi đến Trung tâm Quốc tế ở Mississauga và bạn sẽ tìm thấy hàng và hàng của các nhà cung cấp bán những món quà Giáng sinh phổ biến nhất trong năm!Để tham gia sự kiện này, bạn sẽ mấy $ 15 cho người lớn nhưng vào thứ Sáu, bạn có thể nhận được hai cho một lần nhập học sau 4 giờ chiều

 

Chợ ăn chay

Thời điểm: ngày 25 tháng 11

Đối với những người ăn chay hội chợ này là một điểm đến rất phù hợp và hấp dẫn.  Hội Ăn Chay Toronto sẽ tổ chức một chợ nghỉ dưỡng độc đáo tại Artscape Wychwood Barns mùa này. Sẽ có những món quà làm bằng tay để mua, ăn thuần chay và ăn chay, sách nấu ăn kỳ nghỉ chay, và những sản phẩm độc ác! Vé sẽ chỉ với $ 3,50 mà là một sự ăn cắp nghiêm trọng.

Theo tincanada24h.com dịch – Vui lòng không sao chép!